/ Dịch vụ / Giới Thiệu màng PE, băng keo, dây đai nhựa Hưng Phú

Giới Thiệu màng PE, băng keo, dây đai nhựa Hưng Phú

Màng PE (màng quấn pallet, màng chít) băng keo và dây đai luôn là những sản phẩm phổ biến với khách hàng trong nền công nghiệp đóng gói. Ngày nay, CÔNG TY TNHH NHỰA HƯNG PHÚ cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm đóng gói theo công nghệ tiên tiến và chi phí hiệu quả nhất.

 

Sản phẩm màng PE (màng quấn pallet, màng chít) là màng nhựa bền, dẻo có chất lượng phù hợp để bao bọc và vận chuyển hàng hóa nhờ độ căng tốt hơn, đảm bảo vận tải cao hơn và chống đâm thủng tốt hơn tiết kiệm chi phí bao bì. Việc bao bọc giúp hàng hóa được bảo vệ, chống nước, bụi và ẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, đảm bảo tất cả pallet được vận chuyển an toàn. Chúng tôi có một loạt màng PE (màng quấn pallet, màng chít) phù hợp với mọi nhu cầu và ứng dụng như: Màng Quấn Tay, Màng Quấn Máy.
.Các tính năng chính của dòng sản phẩm màng PE:

 • Màng PE quấn tay hoặc máy hiệu xuất theo tiêu chuẩn
 • Nhựa mới, có xuất xứ từ Ả Rập, Hàn Quốc, Singapo
 • Công nghệ ép đùn
 • Sử dụng quấn tay, dụng cụ quấn tay hoặc quấn máy
 • Độ kéo giãn lên đến 350%

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các yêu cầu khác nhau trong đóng gói như: màng PE lót bề mặt/ phủ pallet, dây đai, băng keo. Màng PE (màng quấn pallet, màng chít) lót bề mặt/ phủ pallet được sử dụng để bảo vệ các mặt hàng cho nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau khỏi bụi bẩn và trầy xước trong lưu trữ hoặc vận chuyển, hoặc chống lại thiệt hại trong quá trình cải tạo và trang trí lại. Dây đai nhựa là loại vật liệu phẳng, dẻo được bao bọc xung quanh, làm căng và niêm phong hàng hóa. Băng keo chắc chắn là yếu tố không thể thiếu trong quá trình đóng gói. Mục đích chính của băng keo là cách hiệu quả nhất để bảo đảm bưu phẩm và hộp của bạn.

CÔNG TY TNHH NHỰA HƯNG PHÚ

232, Đường TX.52, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

(+84) 8 3 712 3850 – (+84) 8 3 712 3851 – (+84) 8 3 712 3752

(+84) 8 3712 3853

 buituangiang@nhuahungphu.com

Tin tức liên quan

Sản phẩm mới nhất

 • MÀNG PE MÀU

    Chúng tôi nhận gia công theo mọi quy cách...

 • MÀNG PE TAY

  LỢI ÍCH   – Màng PE/ màng quấn pallet/ màng...

 • PE JUMBO

  LỢI ÍCH   – Thiết kế đa dạng cho các...

 • PE ỐNG

  Chúng tôi nhận gia công theo mọi quy cách của...